G

Bấm để gọi ngay

Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Đồ điện gia dụng
  • Đồ dùng nhà bếp
  • ĐIỆN LẠNH
  • Khuyến mại
Hỗ trợ trực tuyến

Thịt ba chỉ nướng thơm ngon với nồi chiên không dầu Delonghi

19-01-2019, 3:13 pm

Thịt ba chỉ nướng thơm ngon với nồi chiên không dầu Delonghi

Nồi chiên không dầu Delonghi là một chiếc nồi chiên đa năng, không chỉ có khả năng giảm thiểu tối đa lượng dầu ăn khi chiên, mà còn chế biến được những món nướng ngon lành không thua gì một chiếc lò nướng thông thường. Hôm nay Điện máy Quang Hạnh sẽ hướng dẫn bạn làm món thịt ba chỉ nướng thơm  ngon với nồi chiên không dầu Delonghi.

Chuẩn bị phần thịt nướng khoảng 0.5kg, cắt thành những dải thịt mỏng dầy khoảng 1cm. Ướp thịt với gia vị muối, xả, dầu hào, nước mắm, ớt, tiêu, điều chỉnh theo khẩu vị của từng người.

Bạn có thể nướng trực tiếp thịt trong nồi chiên hoặc lấy giấy bạc  gói miếng toàn bộ thịt vào và bỏ vào nồi chiên Delonghi. Cài đặt thời gian 20 phút ở nhiệt độ 200 độ C.

Nếu bạn bọc giấy bạc, sau 20 phút đó bỏ giấy bạc đi và thưởng thức nếu bạn thích ăn mềm, hoặc bật nhiệt độ khoảng 180 độ C và 4 phút  nếu bạn thích ăn cháy cạnh. Sau khi hoàn thành bạn sẽ được những miếng thịt được như trong hình.

Như vậy, với nồi chiên không dầu Delonghi, món thịt 3 chỉ nướng của bạn đã được hoàn thành nhanh chóng mà không cần tốn nhiều công sức. Lòng nồi được phủ men chống dính dễ dàng tháo rời nên vệ sinh đơn giản hơn nhiều so với lò nướng.

Ngoài món thịt ba chỉ nướng, bạn hoàn toàn có thể chế biến thêm nhiều món ăn khác bằng nồi chiên không dầu Delonghi như thịt gà nướng, sườn nướng, gà chiên, nem rán, và chua nhồi thịt…giúp bữa cơm gia đình phong phú hơn.

Tin cũ hơn:

lên đầu trang