G

Bấm để gọi ngay

Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Đồ điện gia dụng
  • Đồ dùng nhà bếp
  • ĐIỆN LẠNH
  • Khuyến mại
Hỗ trợ trực tuyến

Sửa máy xay cầm tay Braun ở đâu uy tín?

20-09-2018, 2:35 pm

Khi sử dụng máy xay cầm tay nhiều người không chú ý đến hướng dẫn sử dụng thường dùng liên tục trong thời gian dài nên thường gặp sự cố. Nhưng không phải ai cũng biết sửa máy tại địa chỉ nào. Bài viết dưới đây, Điện máy Quang Hạnh sẽ sẽ giới thiệu những địa chỉ bảo hành Braun chinh hãng giúp cho chiếc máy xay cầm tay của bạn được trở về trạng thái ban đầu.

 


Hệ thống báo hành máy xay cầm tay Braun toàn quốc

Đây là địa điểm mà khách hàng nghĩ tới đầu tiên. Tại đây, chuyên bảo hành cũng những dịch vụ chăm sóc khách hàng bao gồm cả sửa chữa máy cho khác

- Tại Hà Nội: Nhà liền kè Sky Light số 2, 125D Minh Khai, quận Hai Bà Trưng

- Tại TP. Hồ Chí Minh: 2/7 Nguyễn Thành Ý, P. Đa Kao, Quận 1


Vì trên cả nước chỉ có 2 địa điểm bảo hành thuộc 2 thành phố lớn nên lúc nào cũng trong trạng thái đông, việc tiếp nhận, sửa chữa có thể chậm trễ nhưng đây cũng là địa điểm uy tín nhất.

Bảo hành tại Điện Máy Quang Hạnh 313 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội


Điện Máy Quang Hạnh là đơn vị đã ký kết là đối tác nhãn hiệu với Braun về phân phối bán buôn, bán lẻ về các sản phẩm của Braun tại thị trường miền Bắc. Vì vậy, sẽ có 1 bộ phận chuyên bảo hành, sửa chữa sản phẩm sau khi được nhân viên bảo hành của Braun đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng dịch vụ không giảm.

Trước khi mang máy tới Quang Hạnh, bạn nên gọi điện trước tới SDT: 0936.433.503 - 024.6260.4488 để nói qua về tính trạng của máy để được nhân viên tư vấn hướng dẫn, tự khắc phục tại nhà nếu có thể để đỡ mất công mang tới.

Địa điểm mua máy xay cầm tay Braun chính hãng giá rẻ

Ngoài những địa chỉ bán lẻ nổi tiếng trên thị trường như: Pico, Trần Anh, Điện Máy Xanh...thì Điện Máy Quang Hạnh là cái tên khá mới trong thị trường bán lẻ nhưng đây là cái tên quen thuộc ở thị trường bán buôn, nhất là thị trường miền Bắc. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và hơn nữa, giá thành lại rẻ hơn so với thị trường

Để mua hàng tại Điện Máy Quang Hạnh bạn có thể: 

Mua hàng trực tiếp tại Showroom: 313-Giảng Võ-Ba Đình-Hà Nội

Đặt hàng nhanh chóng qua Website: dienmayquanghanh.com 

Liên hệ SĐT: 0936.433.503 – 024.6260.4488 để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm

Tin cũ hơn:

lên đầu trang