G

Bấm để gọi ngay

Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Đồ điện gia dụng
  • Đồ dùng nhà bếp
  • ĐIỆN LẠNH
  • Khuyến mại
Hỗ trợ trực tuyến

 

1. Cam kết chính hãng 100%

 

Hàng hóa tại  Dienmayquanghanh đảm bảo chính hãng 100% và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kể cả các loại phụ kiện đi kèm. Các đơn hàng tại Dienmayquanghanh.com có đầy đủ hóa đơn VAT.

Chúng tôi hiểu hơn ai hết mối quan tâm lo lắng của bạn về xuất xứ chính hãng của hàng hóa.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại Dienmayquanghanh vì những sản phẩm này sẽ được hưởng chính sách khuyến mãi, bảo hành, bảo trì, đổi trả đầy đủ của NSX.

 

2. Thanh toán cực dễ dàng

 

Khi mua hàng tại Dienmayquanghanh.com, bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn cho mình phương thức thanh toán thuận tiện nhất:

 

-          Giao hàng nhận tiền tại nhà (CoD – Cash on Delivery)

 

-          Giao hàng quẹt thẻ ATM/Visa/Master tại nhà - An toàn, hiện đại, yên tâm

 

-          Thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng, thẻ ATM

 

-          Thanh toán trực tuyến dễ dàng bằng thẻ ATM/Visa/Master hoặc Internet Banking

 

-          Giao hàng nhận tiền tại quầy (Pick-up)

 

3. Giao hàng cực nhanh

 

Nếu bạn đã mua hàng trực tuyến nhiều, hẳn không ít lần bạn khó chịu khi phải chờ đợi bên bán hàng đặt hàng từ NSX, Nhà phân phối, thời gian thường từ 5-7 ngày, thậm chí tới 30 ngày.

 

Ngược lại, hàng hóa tại Dienmayquanghanh luôn sẵn có trong kho, khi có đơn hàng tại Dienmayquanghanh, kho gần nhất sẽ xử lý đơn và đảm bảo chuyển đến cho bạn trong thời gian sớm nhất. Với bán kính 20km, thường Dienmayquanghanh sẽ chuyển hàng cho bạn ngay trong ngày.

 

Lưu ý: hàng hóa xuất bán tại Dienmayquanghanh đảm bảo 100% mới, xuất trực tiếp từ kho

 

4. Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm tiền bạc

Đối với những người bận rộn, việc di chuyển trong thành phố rất mất thời gian, khói bụi, kẹt xe, mưa nắng thất thường, Dienmayquanghanh hiểu điều đó và luôn mong muốn tiết kiệm được cho bạn những khoảng thời gian không cần thiết đó. Mua hàng tại Dienmayquanghanh nghĩa là bạn có thể tranh thủ mọi lúc, mọi nơi, đặt hàng ngay khi nhu cầu phát sinh mà không mất công, mất thời gian di chuyển.

 

Dienmayquanghanh cũng hiểu đôi khi những sự lựa chọn online không được như kỳ vọng hoặc có đôi chút khác biệt về màu sắc, kích thước so với hình dung… – đừng lo hãy cứ đặt hàng, gọi điện cho Dienmayquanghanh, chúng tôi sẵn sàng phục vụ đến khi bạn hài lòng. Tất cả các sản phẩm đều có chính sách đổi trả hàng miễn phí trong khoảng thời gian quy định.

 

Vậy bạn đã yên tâm chưa? Còn chần chờ gì mà không đặt hàng ngay với Dienmayquanghanh – gọi cho chúng tôi theo số 04.6260.4488

 

Điện máy QUANH HẠNH rất hân hạnh được phục vụ!

 

lên đầu trang