G

Bấm để gọi ngay

Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Đồ điện gia dụng
  • Đồ dùng nhà bếp
  • ĐIỆN LẠNH
  • Khuyến mại
Hỗ trợ trực tuyến

Nồi chiên không dầu có quay được gà nguyên con?

20-12-2018, 3:29 pm

"Nồi chiên không dầu có quay được gà nguyên con?" Đây có lẽ là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm nhất khi chọn mua nồi chiên không dầu. Nếu gia đình bạn yêu thích món gà quay/nướng thì chắc chắn sẽ muốn tìm mua sản phẩm đủ lớn để thực hiện công thức nấu ăn này. Nồi chiên không dầu lại nổi tiếng với sự nhỏ gọn và tiện lợi, vì thế rất nhiều khách hàng còn lăn tăn khi tìm hiểu về sản phẩm. Cùng Quang Hạnh đi giải đáp vấn để này nhé!

Nồi chiên không dầu là gì?

Nồi chiên không dầu hay còn gọi là nồi chiên chân không, ra đời với mục đích giảm thiểu lượng dầu chiên để đảm bảo sức khỏe và khắc phục nhược điểm dầu văng tung tóe khi chiên bằng chảo. Một số hãng có tên gọi khác như nồi chiên đa năng hay nồi chiên ít dầu, tuy nhiên thì đều có chung về thiết kế và chức năng. Nói là chiên không dầu nhưng trong quá trình nấu chín thức ăn món nào khô cần dầu chúng ta vẫn nên thêm một ít dầu cho món đậm đà hơn, còn với những thực phẩm tự thân có dầu như thịt thì không cần thêm dầu.

Nồi chiên không dầu nướng chín thức ăn bằng cơ chế làm nóng thanh nhiệt (dây mayso), quạt tản nhiệt có chức năng luân chuyển nhiệt lượng khắp bề mặt thực phẩm giúp chúng chín đều từ trong ra ngoài. Một số nồi chiên thương hiệu Châu Âu thì khả năng gia nhiệt cả hai mặt, làm chín tốt hơn, không hề kém cạnh một chiếc lò nướng.

Bạn có thể sử dụng nồi chiên không dầu để nướng tất cả các loại thực phẩm yêu thích như thịt, gà, cá, hải sản, bánh, rau củ, khoai,...

Nồi chiên không dầu có quay được gà nguyên con không?

Nồi chiên không dầu cũng được thiết kế với khá nhiều kích thước khác nhau, vì vậy vấn đề quay gà nguyên con hoàn toàn có thể làm được. Nếu bạn muốn làm việc này thì hãy chọn những loại nồi chiên có dung tích từ 5 lít trở lên, lòng nồi rộng, cho phép nướng chín con gà 2 kg. Sử dụng nồi chiên không dầu để nướng gà bạn đã giúp hạn chế đến 80 % lượng dầu mỡ thừa, vì vậy ăn đồ nướng mà vẫn không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Một số mẫu nồi chiên không dầu cho phép bạn quay nướng gà nguyên con:

- Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351 5.2L 1800W

- Nồi chiên không dầu KLARSTEIN Turbo 9L

- Nồi chiên không dầu Galuz GLA- 616 5.2L

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi cũng như những gợi ý cho khách hàng trong việc lựa chọn nồi chiên không dầu hợp lý. Nếu bạn yêu thích và mong muốn sở hữu những sản phẩm này, liên hệ cho Quang Hạnh theo số hotline 024.6260.4488!

Tin cũ hơn:

lên đầu trang