G

Bấm để gọi ngay

Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Đồ điện gia dụng
  • Đồ dùng nhà bếp
  • ĐIỆN LẠNH
  • Khuyến mại
Hỗ trợ trực tuyến

Mua nồi chiên không dầu Delonghi chính hãng, giá tốt ở đâu tại Hà Nội?

03-01-2019, 10:06 am

Mua nồi chiên không dầu Delonghi chính hãng,

giá tốt ở đâu tại Hà Nội?

Nồi chiên không dầu Delonghi là thương hiệu nồi chiên không dầu cao cấp của Italy. Sản phẩm  sở hữu nhiều ưu điểm nồi bật như giảm đến 80% lượng dầu ăn khi chiên thực phẩm, sử dụng dễ dàng, dung tích lớn, món ăn nấu ngon hơn, đa dạng các món ăn khi nấu. Những ưu điểm này đã giúp nồi chiên không dầu Delonghi trở thành sản phẩm nồi chiên không dầu được ưa chuộng nhất hiện nay.Điều đó đồng nghĩa với việc trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị bán hàng không chính hãng nhằm chuộc lợi cá nhân.Vì vậy, để mua nồi chiên không dầu Delonghi chính hãng với giá tốt nhất thị trường cũng trở nên khó khăn hơn.

Mua nồi chiên không dầu Delonghi chính hãng, giá tốt

Để mua nồi chiên không dầu Delonghi chính hãng bạn có thể đến những đơn vị bán hàng uy tín như điện máy xanh, nguyễn kim, pico rất đơn giản. Nhưng để mua hàng chính hãng với giá tốt nhất thì bạn nên đến ngay Điện máy Quang Hạnh.

Tuy không nổi tiếng như những cái tên lớn phía trên, nhưng Quang Hạnh vẫn đang ngày càng khẳng định vị thế của mình khi trở thành đối tác thương hiệu của hàng loạt các thương hiệu lớn, trong đó có Delonghi của Italy. Từ 2017, Quang Hạnh đã chính thức trở thành đối tác nhãn hiệu của Delonghi tại Việt Nam và độc quyền tại miền Bắc.Vì thế mọi sản phẩm của Delonghi trong đó có nồi chiên không dầu đều cam kết là hàng chính hãng, có đầy đủ phiếu bảo hành từ thương hiệu có giá trị trong 36 tháng, sử dụng được tại mọi điểm chăm sóc khách hàng của Delonghi trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Điện máy Quang Hạnh còn là đơn vị bán buôn uy tín tại miền Bắc hiện nay. Vì thế không khó hiểu khi sản phẩm được bán tại Điện máy Quang Hạnh luôn có “giá bán lẻ rẻ như bán buôn”. Đặc biệt khi bạn có nhu cầu mua số nhiều để tặng cho gia đình hay bạn bè, thì bạn còn được hưởng rất nhiều triết khẩu ưu đãi khác.

Để mua nồi chiên không dầu Delonghi tại Điện máy Quang Hạnh bạn nên đến showroom 313 Giảng Võ-Cát Linh-Đống Đa-Hà Nội để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Hoặc đặt hàng nhanh chóng qua webtise: dienmayquanghanh.com

Liên hệ Hotline: 024 6260 4488/ 098 569 873 để nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Tham khảo nồi chiên không đầu Delonghi: TẠI ĐÂY

 

 

Tin cũ hơn:

lên đầu trang