G

Bấm để gọi ngay

Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Đồ điện gia dụng
  • Đồ dùng nhà bếp
  • ĐIỆN LẠNH
  • Khuyến mại
Hỗ trợ trực tuyến

Máy sưởi dầu Delonghi có gây khô da?

20-10-2018, 11:06 am

Máy sưởi dầu Delonghi có gây khô da?

Máy sưởi dầu Delonghi hiện đang là thương hiệu máy sưởi dầu nhập khẩu Châu Âu được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều chức năng hiện đại như cảm biến nhiệt thông minh, chế độ hẹn giờ tiện lợi, thanh sưởi lớn giúp sưởi ấm nhanh và đồng đều. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều chị em băn khoăn liệu “máy sưởi dầu Delonghi có gây khô da hay không”. Để tìm hiểu vấn đề này, chúng tôi sẽ chỉ ra nguyên lý hoạt động của máy sưởi Delonghi cũng như những ưu điểm của máy qua bài viết dưới đây, bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Nguyên lý hoạt động của máy sưởi dầu Delonghi

Máy sưởi dầu Dleonghi tỏa nhiệt bằng đốt nóng dầu trong thanh nhiệt kín bằng kim loại. Dầu trong máy được sử dụng như là nguồn phát nhiệt và lưu trữ nhiệt nhiệt độ. Vì dầu có nhiệt độ sôi cao nên không thể bay hơi gây áp suất lớn như nước, đồng thời dầu được sử dụng là nơi giữ nhiệt và phát nhiệt không sử dụng như một dạng nhiên liệu nên hoàn toàn không cần phải thay thế hay thêm mới trong suốt thời gian sử dụng.

Quá trình tạo nhiệt của máy sưởi dầu Delonghi sẽ bắt đầu từ điện năng (cắm nguồn điện) thành nhiệt năng và bắt đầu làm dầu bên trong thanh kim loại nóng lên và di chuyển tuần hoàn trong thanh nhiệt. Khi nhiệt lượng đủ nóng sẽ bắt đầu truyền nhiệt ra ngoài. Diện tích được sưởi âm sẽ lớn dần theo thời gian, vì thế những vị trí gần máy sưởi nhất sẽ cảm nhận được hơi ấm nhanh nhất, tuy nhiên điều này không giống với hiện tượng nóng cụ bộ ở quạt sưởi. Nhiệt độ vẫn sẽ được tỏa đều trong không gian phòng ở một khoảng thời gian nhất định nhờ công nghệ đối lưu nhiệt của Delonghi.

Nhiệt độ trong phòng khi sử dụng mày sưởi dầu Dleonghi luôn được duy trì ở mức 25-30 độC, đây là mức nhiệt tối ưu nhất cho sức khỏe người dùng. Mức nhiệt độ này không đủ để làm cháy oxy trong không khí, không làm bay hơi độ ẩm vì thế không gây khó khở hay khô da. Nên nếu những chị em mà lo sợ việc dùng máy sưởi dầu Delonghi để sưởi ấm sẽ làm ảnh hưởng đến làn da của mình thì sẽ không cần phải bận tâm về điều đó nữa.

Ngoài ra, máy sưởi dầu Delonghi cũng được trang bị thêm 1 tính năng vô cùng đặc biệt mà không phải thương hiệu nào cũng có đó là chức năng cảm biến nhiệt thông minh dựa theo cài đặt nhiệt độ của người dùng. Mỗi máy sưởi dầu của Delonghi đều có 3 mức nhiệt độ, máy sẽ tự động ngắt nguồn khi nhiệt độ trong phòng cao hơn so với mức cài đặt và tự động bật lại khi nhiệt độ xuống thấp hơn mức cài đặt, nhằm duy trì được nhiệt độ tối ưu nhất với nhu cầu của người sử dụng.

Ba máy sưởi dầu Delonghi đáng mua nhất trong mùa đông này

Máy sưởi dầu Delonghi TRRS 1225

Máy sưởi dầu Delonghi TRRS 1225 gồm 12 thanh sưởi  và 3 mức nhiệt độ sưởi. Máy hoạt động với công suất tối đa là 2500w giúp sưởi ấm nhanh chóng. Thanh sưởi có thiết kế lớn hơn 35 %  so với các mấu truyền thống giúp phân bố nhiệt lượng tốt hơn và đều hơn. Ngoài ra máy cũng được trang bị chức năng chống đông dầu, chống quá nhiệt, cảm biến nhiệt độ thông minh và bánh xe di chuyển như những máy sưởi dầu Delonghi khác.

Máy sưởi dầu Delonghi TRRS 1224T

Máy sưởi dầu Delonghi TRRS 1224T gồm 12 thanh sưởi có 3 mức nhiệt độ hoạt động với mức công suất từ 1000-2000w. Bộ điều chinh nhiệt độ có thể cài đặt và tự động duy trì ở mức nhiệt độ mong muốn. Trang bị chức năng hẹn giờ lên tới 24 tiếng, chức nưng chống đông dầu, tự động ngắt nguồn khi không sử dụng.

Máy sưởi dầu DeLonghi 10 thanh TRDS4 1025E

Máy sưởi dầu DeLonghi 10 thanh TRDS4 1025E được cải tiến về khoảng các giữa các thanh sưởi rộng hơn 25% làm khr năng phát nhiệt diễn ra nhanh hơn. Màn hình hiển thị đèn LED hiển thị trực quan dễ dàng điều khiển theo đúng yêu cẩu, bánh xe di chuyển được lót đệm có tính linh độc cao. Máy sưởi có 3 mức nhiệt độ tương ứng với 3 mức công suất là  1100W-1400W-2500W, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng người dùng khác nhau.

 

Tin cũ hơn:

lên đầu trang