G

Bấm để gọi ngay

Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Đồ điện gia dụng
  • Đồ dùng nhà bếp
  • ĐIỆN LẠNH
  • Khuyến mại
Hỗ trợ trực tuyến

Điểm giống, khác nhau giữa máy xay cầm tay Braun MQ545 và MQ5045

13-09-2018, 2:38 pm

Máy xay cầm tay Braun MQ545 và MQ5045 được thiết kế có khá nhiều điểm chung, trông nó rất giống nhau nếu bạn không biết về các dòng máy xay cầm tay của Braun thoạt nhìn sẽ cảm thấy 2 dòng này là 1, không thể phân biệt được chúng. Tuy nhiên, 2 dòng máy này cũng có khá nhiểm điểm khác biệt. Bài viết sau đây, Điện máy Quang Hạnh sẽ so sánh những điểm giống và khác nhau giữa 2 dòng sản phẩm này để khách hàng có thể phân biệt được chúng.

So sánh điểm giống, khác nhau giữa máy xay cầm tay Braun MQ545 và MQ5045


Điểm giống nhau giữa máy xay cầm tay Braun MQ545 và MQ5045

Máy xay cầm tay Braun MQ5045 được coi là phiên bản nâng cấp của dòng Braun MQ545, chúng được thiết kế với những đường nét khá giống nhau: 

2 dòng máy này đều được trang bị cối xay lớn dung tích 1.25 lít, 1 cối xay nhỏ dung tích 350ml, 1 cốc đong 600ml và 1 cây đánh trứng được làm từ inox.

Chúng đều là dòng sản phẩm đa năng có thể xay được những loại thực phẩm từ lỏng, mềm tới cứng như: cháo, soup, thịt, rau, củ, quả, các loại hạt... Ngoài ra, nó còn có thể dùng để đánh trứng, trộn bột.

 

Lưỡi dao của máy xay cầm tay Braun MQ545 và MQ5045 đều có lưỡi dao được làm từ inox cao cấp, không bị han gỉ, đầu xay được thiết kế 6 chân, lưỡi dao xay sắc bén, khi hoạt động đầu xay sẽ chụp thực phẩm vào lưỡi dao, giúp xay nhuyễn nguyên liệu dễ dàng đồng thời chống văng thực phẩm ra ngoài giữ cho không gian bếp được sạch sẽ. Cối xay và cốc đong của máy được làm từ nhựa cao cấp, không chứa BPA.

Cả 2 dòng máy xay cầm tay này đều có thể tháo lắp thân máy và đầu xay ra và vệ sinh dễ dàng đầu xay trong nước. 

Điểm khác nhau giữa máy xay cầm tay Braun MQ545 và MQ5045

Máy xay cầm tay Braun MQ5045 có thiết kế đẹp mắt, sang trọng hơn. Tay cầm chắc chắn được làm từ nhựa cao cấp, cho bạn cảm giác đầm tay khi cầm, không bị mỏi dù sử dụng trong thời gian dài. 

Baun MQ5045 có công suất là 750W lớn hơn hẳn so với chiếc Braun MQ545 600W. Vì thế, máy có khả năng xay nhuyễn, xay mịn thực phẩm hơn mà không sợ bị quá tải.

 

Máy xay cầm tay Braun MQ545 chỉ có 2 tốc độ là xay nhanh và chậm, còn Braun MQ5045 có tới 21 tốc độ có thể điều chỉnh được. Bạn có thể điều chỉnh được tốc độ cho phù hợp với từng loại thực phẩm, bạn có thể xay được những thực phâm cứng nhanh, dễ dàng hơn. 

Trên đây là những điểm giống và khác nhau của 2 dòng máy xay cầm tay Braun MQ545 và MQ5045. Với những đặc điểm trên của 2 dòng máy, bạn sẽ lựa chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu của mình!

Lưu ý khi sử dụng máy xay cầm tay Braun

- Không được xay liên tục quá 1 phút sẽ làm động cơ bị quá tải

- Không xay những thực phẩm quá cứng

- Cây xay của máy chỉ sử dụng để xay những đồ lỏng, mềm nư cháo, soup, nước sốt, sinh tố...

- Lưỡi dao rất sắc nên trong quá trình sử dụng và vệ sinh bạn phải cẩn thận, tránh bị thương

- Để máy xay tầm tay của trẻ em

- Tháo động cơ ra trước khi vệ sinh máy

- Có thể mua rời các phụ kiện của máy xay cầm tay Braun

- Cốc đong và cối xay của máy không sử dụng được ở trong lò vi sóng

- Trước khi xay nên cắt nhỏ thực phẩm

 

Tin cũ hơn:

lên đầu trang