G

Bấm để gọi ngay

Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Đồ điện gia dụng
  • Đồ dùng nhà bếp
  • ĐIỆN LẠNH
  • Khuyến mại
Hỗ trợ trực tuyến

Chảo chống dính Tefal mua ở đâu chính hãng, giá rẻ?

20-12-2018, 11:23 am

Chảo chống dính Tefal mua ở đâu chính hãng, giá rẻ?

Chảo chống dính Tefal hiện đang là thương hiệu chảo chống nhập khẩu Châu Âu được rất nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Chính vì thế mà trên thị trường cũng bắt đầu xuất hiện những địa điểm bán sản phẩm này, khiến cho người tiêu dùng không biết lựa chọn nhà phân phối nào nhằm đảm bảo mua được chảo chống dính Tefal chính hãng với giá rẻ nhất.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn mua chảo chống dính Tefal ở đâu thì hãy đến ngay Điện máy Quang Hạnh để có được sự hài lòng nhất. Vậy tại sao bạn nên mua hàng tại Điện máy Quang Hạnh, câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

  1. Điện máy Quang Hạnh là đối tác nhãn hiệu của Tefal tại Việt Nam

Đối tác nhãn hiệu là đơn vị chịu trách nhiệm phân phối hàng hóa của thương hiệu ra thị trường. Để trở thành đối tác nhãn hiệu của 1 thương hiệu lớn, đòi hỏi nhà phân phối phải có tiềm lực tài chính tốt và có uy tín trên thị trường. Khi trở thành đối tác nhãn hiệu của Tefal tại Việt Nam, thì mọi hàng hóa của Tefal được bán tại Điện máy Quang Hạnh đều là hàng chính hãng có đầy đủ mọi giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm như  phiếu bảo hành và hóa đơn đỏ (VAT)

Tại đây, nơi sản xuất của mọi sản phẩm đều được minh bạch, giúp người tiêu dùng có được đánh giá khách quan và chính xác nhất và chất lượng sản phẩm. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp người mua có được quyết định đúng đắn nhất.

  1. Chảo chống dính Tefal được bán tại Điện máy Quang Hạnh với giá rẻ nhất

Điều này không quá khó hiểu khi Điện máy Quang Hạnh là đối tác nhãn hiệu của Tefal tại Việt Nam và là đơn vị bán buôn độc quyền các sản phẩm Tefal tại miền Bắc. Chính vì thế, giá thành của mọi sản phẩm Tefal trong đó có chảo chống dính luôn ở mức tốt nhất cho người tiêu dùng.

Với châm ngôn “Điện máy Quang Hạnh, mang niềm hạnh phúc tỏa sáng đến mọi nhà” , đơn vị luôn coi trọng từng sản phẩm mình bán ra đảm bảo nó luôn là một sản phẩm góp chút công sức cùng bạn xây dựng tổ ấm nhỏ của mình. Quang Hạnh đã là lựa chọn Tefal là một trong những thương hiệu chảo chống dính để bán ra thị trường với mong muốn chất lượng sản phẩm sẽ giúp bạn nấu ra những món ăn ngon lành, bổ dưỡng cho những người thân yêu của bạn trở nên đơn giản hơn.

Để mua chảo chống dính Tefal tại Điện máy Quang Hạnh, bạn nên mua trực tiếp tại Showroom 313 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội để trải nghiệm thử sản phẩm tại chỗ. Hoặc đặt hàng nhanh chóng qua website: dienmayquanghanh.com

Tin cũ hơn:

lên đầu trang