G

Bấm để gọi ngay

Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Đồ điện gia dụng
  • Đồ dùng nhà bếp
  • ĐIỆN LẠNH
  • Khuyến mại
Hỗ trợ trực tuyến

Bật mí cách mua bộ nồi từ Fissler chính hãng giá tốt

08-01-2019, 3:54 pm

Bật mí cách mua bộ nồi từ Fissler chính hãng giá tốt

Bộ nồi Fissler  đến từ thương hiệu đồ dùng nhà bếp cao cấp hàng đầu của Đức-Fissler, có hơn 170 năm kinh nghiệm và hơn 300 giải thưởng trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình để đứng vững trên vị trí số 1 mà không ai có thể thay thế. Chính vì thế mà giá thành 1 sản phẩm nồi Fissler không hề rẻ. Điều này khiến cho nhiều đơn vị ham lợi nhuận thực hiện bán hàng không chính hãng, hàng kém chát lượng nhằm thu lợi nhuận cao, điều này làm ảnh hửng nghiêm trọng đến quyền lợi của người tiêu dùng.  Và nếu bạn chưa biết mua bộ nồi Fissler ở đâu, thì hãy đến ngay Điện máy Quang Hạnh.

Tại sao lại lựa chọn Điện máy Quang Hạnh?

Điện máy Quang Hạnh là đại lý phân phố bán buôn độc quyền của Fissler tại miền Bắc

Quang Hạnh không phải là một đơn vị có tiếng tăm trên thị trường, nhưng về linh vực bán buôn thì khó có đơn vị nào sánh bằng,  khi trở thành đối tác nhãn hiệu, đơn vị phân  phối bán buôn của hàng loạt thương hiệu lớn như Fissler, Braun, Tefal, Hurom.

Đối với Fissler, Điện máy Quang Hạnh cung cấp đầy đủ các sản phẩm của Fissler hiện đang có mặt trên thị trường như nồi áp suất Fissler Edition, nồi áp suất Fisser Comfort, các sản phẩm bộ nồi như; Paris, Berlin, 1845, Viseo..., các loại chảo chống dính, bộ dao Fissler, các sản phẩm phụ kiện như thớt; dung dịch tẩy rửa…

Chính điều này khiến scho giá thành sản phẩm bộ nồi Fissler luôn thấp hơn rất nhiều so với nhiều đơn vị bán lẻ khác. Mọi sản phẩm đều cam kết bán hàng CHÍNH HÃNG-RÕ NGUỒN GỐC. Dưới đáy mỗi nồi inox Fissler đều được dập chìm dòng chữ “Made in Germany” chứng minh bộ nồi được sản xuất tại Đức (trừ bộ nồi Fissler Paris được sản tại Trung Quốc)

Bộ nồi Fissler được bán tại Quang Hạnh có đầy đủ phiếu bảo hành 12 tháng chính hãng của thương hiệu, hóa đơn đỏ VAT cho người dùng nếu cần.

Để mua bộ nồi Fissler tại Điện máy Quang Hạnh, bạn nên đến showroom 313 Giảng Võ-Cát Linh-Đống Đa-Hà Nội để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Hoặc đặt hàng nhanh chóng qua webtise: dienmayquanghanh.com

Liên hệ Hotline: 024 6260 4488/ 0981 569 873 để nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Một số bộ nồi Fissler bán chạy nhất hiện nay

Bộ nồi Fissler Viseo 5 món

Bộ nồi Fissler Hamburg 5 món

Bộ nồi Fissler Bonn 5 món

 

Tin cũ hơn:

lên đầu trang